SHELL CASSIDA EPS 2

Thương hiệu:

Dầu nhớt Shell

Model:

SHELL CASSIDA EPS 2

Giá:

Liên hệ

Tình trạng kho:

Đang cập nhật

Lượt xem:

3701

Mô tả

Shell Cassida EPS 2

Mỡ Cassida EPS 2 là chất bôi trơn áp suất cực cao hiệu suất cao được phát triển đặc biệt để bôi trơn dầu mỡ của máy móc trong ngành chế biến và đóng gói thực phẩm và đồ uống. 

 

Cassida EPS 2 dựa trên chất làm đặc phức nhôm, chất lỏng tổng hợp và các chất phụ gia được chọn vì khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Được chứng nhận bởi NSF cho ISO 21469 và được đăng ký bởi NSF (Lớp H1) để sử dụng khi có khả năng tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên.

 

Shell Cassida EPS 2 được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng FLT, tại các cơ sở nơi kiểm toán HACCP và Thực hành Sản xuất Tốt đã được triển khai và là một phần của hệ thống quản lý chất lượng và vệ sinh ISO 9001 và ISO 21469.

Thông tin sản phẩm

Shell Cassida EPS 2

Các tính năng và hiệu suất

- Lưu ý cho cuộc sống lâu dài của họ

- Chống nước tuyệt vời

- Quá trình oxy hóa tuyệt vời và ổn định cơ học

- Đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời

- Đặc tính kết dính tuyệt vời

- Mùi và vị trung tính

 

Chứng chỉ và thông số kỹ thuât

- NSF H1 
- NSF ISO 21469 
- Kosher 
- Halal

 

 

Các ứng dụng

- Hộp số công nghiệp kèm theo (EPS 00/1) 
- Hệ thống bôi trơn tự động, tập trung (EPS 00/1) 
- Vòng bi phần tử trơn và lăn (EPS 1) 
- Mối nối, mối liên kết và slide (EPS2) 
- Được khuyến nghị cho nhiều ứng dụng (EPS 2)

- Cassida EPS 2 cũng có thể được sử dụng làm màng chống gỉ bảo vệ và làm chất giải phóng trên các miếng đệm và phớt chặn của bể.

 

Ưu điểm kỹ thuật
- Khả năng chịu nước cực tốt
- Độ bề oxy hoá và ổn định cơ tính tuyệt hảo
- Bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả
- Tính năng bám dính tốt
- Không màu & không mùi
- Được chứng nhận của NSF H1, SVGW, Kosher và halal sử dụng trong sản xuất thực phẩm.

- Nhiệt độ hoạt động: 40oC đến + 120oC trong điều kiện làm việc liên tục, ( có thể tạm thời lên đến + 140oC)
 

Tính chất lý học điển hình
Shell Cassida EPS 1 2
Độ đặc theo NLGI 1 2
Màu sắc Trắng Trắng
Gốc xà phòng Aluminium
complex
Aluminium
complex
Độ nhớt dầu gốc
ở 40oC , cSt
(IP 71)
220 220
Độ xuyên kim,
ở 250C , 0.1mm
(IP50)
325 280
Điểm nhỏ giọt, 0C
(IP 132/ASTM-D566-76)
275 275


Sức khoẻ & An toàn
Shell Cassida EPS 2 không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng qui định,
tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ.

 
Cách xử lý và bảo quản

Tất cả các chất bôi trơn cấp thực phẩm nên được lưu trữ riêng biệt với các chất bôi trơn, chất hóa học và thực phẩm khác và tránh ánh nắng trực tiếp hoặc các nguồn nhiệt khác. Lưu trữ trong khoảng từ 0 ° C đến +40 ° C. Với điều kiện sản phẩm đã được bảo quản theo các điều kiện này, chúng tôi khuyên rằng sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Khi mở gói, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 2 năm (hoặc trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất, tùy theo thời điểm sớm hơn).

 

Sản phẩm cùng loại